Giới thiệu

Showroom Subaru Bình Dương tọa lạc tại: 5A Đại lộ Bình Dương, Khu Phố Bình Đức 2, Thuận An, Bình Dương. Phân phối chính hãng các dòng xe Subaru tại thị trường Bình Dương và các tỉnh phía nam lân cận.

Showroom Subaru Bình Dương tọa lạc 5A Đại lộ Bình Dương, Khu Phố Bình Đức 2, Thuận An, Bình Dương.

Không gian trưng bày tại Subaru Bình Dương

Không gian trưng bày tại showroom đảm bảo đáp ứng được các tiêu chuẩn khắc khe nhất từ hãng xe Subaru.

Tiêu chuẩn về tính thẩm mỹ

Từ màu sắc trang trí nội thất showroom Subaru Bình Dương cho thấy được nội thất sắc sảo, sang trọng và biểu hiện được tính chuyên nghiệp thương hiệu mà Subaru muốn khách hàng của mình hướng tới. Làm hài lòng khách hàng về thị giác luôn là tiêu chí hàng đầu mà Subaru lựa chọn.

Tiêu chuẩn tiện ích với khách hàng

Bết được rằng mỗi khách hàng đến showroom đều cần nhu cầu ngắm hình dáng, xem xét kĩ lưỡng các bộ phận của xe trước khi quyết định mua.

Do đó, Showroom Subaru tại Bình Dương có thiết kế làm cho lối đi luôn rộng rãi và thông thoáng, có sảnh và sân phục vụ cho dịch vụ lái thử của khách hàng. Khoảng cách tối thiểu giữa các xe trưng bày hợp lý giúp cho khách hàng thuận tiện trong việc trải nghiệm sản phẩm.

Tiêu chuẩn ánh sáng trong showroom

Ngoài việc sử dụng ánh sáng từ hệ thống đèn điện, thiết kế showroom hiện nay sử dụng hệ thống kính làm cho không gian trở nên mở thân thiện với khách hàng và nhận được nhiều ánh sáng vào ban ngày nhất để có thể tận dụng tối đa nguồn sáng này qua các tấm kính mang đến ánh sáng tuyệt vời.

SUBARU BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ:  5A Đại lộ Bình Dương, Khu Phố Bình Đức 2, Thuận An, Bình Dương